Xưởng in ấn bao bì giá rẻ toàn quốc - Hotline: 0917450205

Báo giá in phiếu quà tặng tại Vinaprint

04/07/2020 Đăng bởi: 0938515510
Báo giá in phiếu quà tặng tại Vinaprint
8.0 trên 10 được 4 bình chọn

Phiếu quà tặng hay còn gọi là gift voucher là một phương thức ưu đãi và marketing được sử dụng tại hầu hết các cửa hàng, quán ăn, đơn vị kinh doanh sản xuất, cung cấp dịch vụ. Phiếu voucher bằng giấy được sử dụng phổ biến nhất, có kích thước hình chữ nhật vì chi phí in ấn rẻ. Nếu bạn đang thắc mắc bảng giá in phiếu voucher tại Vinaprint có đắt không thì hãy tìm hiểu báo giá mới nhất của chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.

Đặc điểm của in phiếu quà tặng tại Vinaprint

Trước tiên, cần tìm hiểu đặc điểm của tờ phiếu quà tặng để nắm được những yếu tố tác động tới chi phí in ấn. Phiếu quà tặng có các đặc điểm quy cách sản phẩm là:

  • Sử dụng chất liệu giấy couches, định lượng 300gsm. Đây là chất liệu in voucher được ưa chuộng nhất hiện nay, vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có độ dày phù hợp để đảm bảo độ cứng và bền của phiếu.
  • Kích thước của phiếu quà tặng là hình chữ nhật 7x15cm, ngoài ra, khách hàng có thể đặt kích thước in voucher theo yêu cầu để phù hợp với mục đích thiết kế và sử dụng.
  • Sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay, có giá thành in tiết kiệm nhất, in 4 màu trên 2 mặt và có cán mờ.

Báo giá in phiếu quà tặng mới nhất

Nhìn chung, mỗi đơn vị in ấn sẽ có bảng giá in ấn khác nhau, giá in phiếu quà tặng tại Vinaprint là mức giá in cạnh tranh trên thị trường hiện nay nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Cụ thể bảng giá in tại Vinprint là:

  • Với số lượng 200 tờ có giá in 1100đ/ tờ
  • Với số lượng 500 tờ có giá in 600đ/ tờ
  • Với số lượng 1000 tờ có giá in 420đ/ tờ
  • Với số lượng 2000 tờ có giá in 390đ/ tờ
  • Với số lượng 5000 tờ có giá in 380đ/ tờ
  • Với số lượng 10.00 tờ có giá in 330đ/ tờ

Như vậy, có thể thấy rằng số lượng in càng lớn chi phí in phiếu quà tặng càng rẻ vì vậy hãy lựa chọn số lượng in phù hợp với yêu cầu và giúp tiết kiệm chi phí in nhất. Ngoài ra cần lưu ý rằng, trên đây là báo giá khi in cùng nội dung, nếu in nội dung khác nhau trên các phiếu quà tặng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé. Bảng giá in trên chưa bao gồm chi phí thiết kế và phí thuế GTGT 10%.

Nếu khách hàng chưa có mẫy phiếu quà tặng của riêng mình thì hãy nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn tạo nên mẫu phiếu quà tặng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ nhất nhé.

0938553505